Aeon Mall Bình Dương tặng xe Vespa cho khách mua sắm

15/01/2017 06:43

Từ 14/1 đến 5/2, khách hàng tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng "Hái lộc xuân - Rinh quà tặng" có cơ hội trúng xe Vespa, vàng miếng PNJ, mũ bảo hiểm, đồng hồ treo tường...

Đáp ứng nhu cầu mua sắm đợt Tết, Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Dương Canary triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng "Hái lộc xuân - Rinh quà tặng" với nhiều phần quà giá trị cho khách mua sắm. 

Theo đó, khách hàng mua sắm tại Aeon Mall Bình Dương Canary từ ngày 14/1 đến 27/1 có hóa đơn từ 1,5 triệu đồng và ngày 28/1-5/2 với hóa đơn từ 800.000 đồng có cơ hội nhận miếng vàng PNJ, mũ bảo hiểm, đồng hồ treo tường Aeon Mall hoặc bao lì xì. Khách hàng còn có cơ hội sở hữu giải đặc biệt là một xe Vespa Primavera trị giá 69,9 triệu đồng cùng 3 giải khuyến khích, mỗi giải miếng vàng khắc biểu tượng Đinh Dậu 2017. 

Bên cạnh đó, trung tâm mua sắm còn tổ chức hàng loạt sự kiện âm nhạc và giải trí trong dịp Tết. Màn biểu diễn múa lân "Mai Hoa Thung chiêu tài đón lộc" diễn ra vào mùng 1 Tết (ngày 28/1 Dương lịch) sẽ là món quà đầu xuân gửi tặng tất cả Quý khách hàng. Sự góp mặt của ca sĩ Đan Trường vào mùng 2 (ngày 29/1) và Hồ Quang Hiếu mùng 3 Tết (ngày 30/1) là điểm nổi bật của các chương trình này.

Ngoài ra, phần biểu diễn hài hước của nhóm hài Chuồn Chuồn Giấy, nhóm Cười Xuyên Việt cùng màn trình diễn đặc sắc của ảo thuật gia Tiến Đạt sẽ mang đến cho bạn và gia đình những tràng cười sảng khoái dịp đầu năm. Không chỉ mua sắm, khách hàng còn thưởng thức những chương trình biểu diễn đặc sắc.

Những hoạt động vui chơi cổ truyền đậm chất Việt được tổ chức xuyên suốt trong từ mùng 1 đến mùng 4 như nặn tò he, xin chữ ông đồ, khắc chữ lên trái cây. Aeon Mall Bình Dương Canary còn mang đến nét văn hóa đón năm mới độc đáo từ xứ sở mặt trời mọc với chương trình "May mắn đầu năm cùng túi Fukubukuro" trong 3 ngày Tết (mùng 1,2,3). Khi mua sắm tại các cửa hàng, khách hàng sẽ nhận ngay bùa may mắn Omamori như lời chúc nhiều bình an, tấn tài tấn lộc.

Là một trong nhưng trung tâm mua sắm mang phong cách Nhật Bản lớn nhất tại Bình Dương, Aeon Mall Bình Dương Canary cung cấp đa dạng các mặt hàng đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là nhiều loại hình giải trí, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mua sắm và vui chơi cho cả gia đình. Xem thêm chi tiết về chuỗi sự kiện chương trình Tết của Aeon Mall Bình Dương Canary tại website và Fanpage hoặc liên hệ hotline: (0650) 6 260 704.

Thẻ: